top
 0982.566.782
Trang chủ -> Dịch vụ->Dịch vụ SEO->Chi tiết tin tức
Thiet ke web hai phong chuyen nghiep
Thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, xây dựng phần mềm, dịch vụ domain-hosting

Giới thiệu Quảng cáo Google Adwords tại HPSOFT

Ngày đăng: 24 - 09 - 2011

Giới thiệu Quảng cáo Google Adwords tại HPSOFT Hàng triệu người sử dụng google để tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Khi có người tìm kiếm trên Google sử dụng một trong những từ khóa của bạn

Đăng bởi: Thiết kế web Hải Phòng - HPSOFT

 

Quảng cáo trên google hoạt động như thế nào?

Hàng triệu người sử dụng google để tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Khi có người tìm kiếm trên Google sử dụng một trong những từ khóa của bạn (từ khóa là nhữnggì người sử dụng tìm kiếm trên google), quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cạnh cá ckết quả tìm kiếm. Bây giờ bạn đang quảng cáo tới một đối tượng đã quan tâm tới bạn.

Khi quảng cáo trên google, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện với bất kỳ từ khóa nào bạn muốn. Không như các quảng cáo truyền thống khác như báo, tạp chí hoặc truyền hình, tỷ lệ % quảng cáo đến được đúng khách hàng mục tiêu của bạn là rất thấp, nhưng với quảng cáo trên google bạn biết chắn chắn người xem quảng cáo của bạn là những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm bạn đang bán. Điều này có nghĩa là hiệu quả của quảng cáo rất lớn, gần như 100% là đúng khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở đâu ?

Khi một ai đó tìm kiếm trên google, trên trang kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm 2 phần: danh sách kết quả miễn phí nằm ở trung tâm của trang và danh sách quảng cáo nằm ở bên phải của trang (đôi khi là nằm ở trung tâm trang). Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở danh sách quảng cáo trong kết quả tìm kiếm. Để website của bạn có thể nằm trong danh sách kết quả miễn phí bạn cần đến quảng bá website.

Vì sao bạn nên chọn quảng bá trên google?

Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới chiếm đến trên 65% thị phần và ở Việt Nam là hơn 90%. Bạn không phải trả bất cứ một khoản tiền nào để được xuất hiện quảng cáo trên google, bạn chỉ mất tiền mỗi khi có ai đó kích chuột vào quảng cáo của bạn.

Đây chính là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cáo nhất cho doanh nghiệp bạn vì mỗi đồng ngân sách của bạn đều được sử dụng để mang lại các khách hàng tương lại cho bạn.

Với bất cứ một khoản tiền nào và với bất kỳ lúc nào quảng cáo của bạn ngay lập tức có thể xuất hiện được trên google, và bạn hoàn toàn kiểm soát được chi phí của mình

Bạn cần phải lựa chọn gói ngân sách phù hợp để bao phủ tốt thị trường, không bị lỡ mất những khách hàng tiềm năng. Một ngân sách quá nhỏ sẽ không đem lại hiệu quả tốt nhất mà quảng cáo có thể đạt được với một lượng người tìm kiếm lớn.
Làm thế nào để có chi phí thấp và hiệu quả cao?

 

1. KEYWORD :

Sự thành công của chiến dịch quảng cảo trên google Adwords phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng keywords hay không2. AD TEXT :

Nếu bạn không biên soạn nội dung mẫu quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng thì họ sẽ không click ads và vào thăm website của bạn.3. CHIẾN THUẬT VỀ GIÁ (PRICE STRAGEGY):

Vị trí nào thì phù hợp nhất cho bạn, bạn nên trả tối đa bao nhiệu cho một click, bạn nên sử dụng bao nhiêu tiền một ngày.4. TRANG WEB HƯỚNG VISITOR ĐẾN (DESTINATION PAGES) :

Cấu trúc và nội dung của trang web mà visitor sẽ vào thăm khi click lên ad là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo.5. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ/SẢN PHẨM :

dịch vụ/sản phẩm của bạn phải có lợi thế hơn các dịch vụ/sản phẩm cùng loại và với giá cả hợp lý.

 

 

Khuyến mại quảng cáo google:
• Miễn phí khởi tạo dịch vụ (250.000 VNĐ).

 Miễn phí up 500 tin lên các trang diễn đàn, rao vặt toàn quốc
 Giảm 5% tổng giá trị hợp đồng nếu thanh toán 3 tháng.
 Giảm 10% tổng giá trị hợp đồng nếu thanh toán 6 tháng.
 Giảm 15% tổng giá trị hợp đồng nếu thanh toán 1 năm.

 

Thông tin liên hệ:

 


.: Các tin thiết kế web khác :.
 1 2 Tiếp 

thiet ke web Hai Phong123

Tư vấn thiết kế web
Thiet ke web Hai Phong ho tro
Tư vần thiết kế website, hỗ trợ trực tuyến

     Hotline: 0982.566.782

   Kinh Doanh     Thiet ke website Hai Phong yahoo   Thiết kế web Hải Phòng Skype     Email tu van thiet ke web
Khách hàng nói về chúng tôi
Công ty thiết kế web Hải Phòng

CEO Nguyễn Văn Công

Công ty TNHH TMDV Trường Hưng. Tel: 0936 847 357

CEO Hà Thị Thanh Xuân

Công ty TNHH Cửa Cuốn Đại Phúc. Tel: 0912.665.189

CEO Tạ Thị Hương

Công ty In Phi Long. Tel: 0936.434.222

CEO Nguyễn Tuấn Dũng

Chủ tịch hệ thống Yoga Vàng Việt Nam. Tel: 0968.25.6868